top of page

Market Research Group

Public·60 members

9X miền Tây kinh doanh phôi mai vàng, mỗi năm thu hàng trăm triệu đồng

Top 10 vườn mai vàng lớn nhất Bến Tre hiện nay, anh Nguyễn Văn Vẹn (sinh năm 1996, ấp Trương Thoại, xã Biển Bạch, quận Thới Bình, Cà Mau) chọn khởi nghiệp bằng việc buôn bán phôi mai vàng, thu về lợi nhuận hàng trăm triệu đồng mỗi năm.

Anh Vẹn trước đây vì ham nghề tạo hình mai đã Nhận định, học về công nghệ trồng, tạo dáng cây mai trên sách vở và những trang mạng. Khi đã có tay nghề, anh khởi đầu đi làm công cho các doanh nghiệp chuyên về tạo dáng mai để mãn nguyện niềm mê say và với thêm thu nhập.

Sau phổ thông năm gắn bó mang công việc chuyên về sửa dáng, tạo hình cây kiểng, tích luỹ cho bản thân được phổ thông kinh nghiệm, đến năm 2017, anh thành lập đơn vị mai vàng Hoài Vẹn, chuyên thu tậu phôi mai về để tạo dáng bán lại cho thương gia và người chơi kiểng.

Anh Vẹn cho biết: “Tôi chỉ dẫn cho nhà vườn về công nghệ chăm sóc, cách nuôi phôi, kỹ thuật cắt cành, tạo dáng… và giao họ cây giống. Khi phôi mai đến thời gian thu hoạch, công ty tôi sẽ xuống tận vườn thu sắm về để sửa lại dáng cho đẹp mắt nhất”.


phôi mai vàng sống được bao lâu đạt tiêu chuẩn sẽ với chiều cao trên một m, để tạo được phôi mai đẹp lôi kéo người dùng, cần chú trọng khâu khiến gốc. Tuy nhiên, thời kỳ cắt, tỉa… cũng phải cực kỳ tỉ mỉ. Sau khi hoàn thành các thời kỳ phôi mai, anh Vẹn chụp ảnh, quay video đăng lên những trang mạng phường hội. Phương pháp khiến này giúp anh PR sản phẩm phổ quát hơn tới với mọi người, tiếp cận người mua, thuận lợi tiêu thụ.

Anh Vẹn cho biết: “Xã hội càng ngày càng tăng trưởng nên nhu cầu thưởng thức cái đẹp, trong đấy với thú vui chơi cây cảnh ngày một được ưa thích. Việc chơi mai trong khoảng lâu đã là niềm ham của phổ biến người nên ngày một có phổ biến người mua đến xem, đặt tậu phôi mai, nguồn tiêu thụ mai phát triển thành tiện dụng. Các phôi mai đẹp, độc đáo sở hữu giá trị vài chục triệu đồng vẫn sở hữu khách đến hỏi mua”.

hiện nay, doanh nghiệp của anh Vẹn mang 20 người lao động là những thợ sửa dáng mai và 25 đại lý trải dài các tỉnh giấc khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Tuỳ theo dáng, kích thước và tuổi thọ mỗi cây phôi mai sẽ được bán với giá khác nhau. Sở hữu mô phỏng này, mỗi năm đem về thu nhập cho gia đình anh Vẹn hàng trăm triệu động.

ngoài ra, mang sức trẻ và sự năng động trong vững mạnh kinh tế, vợ chồng anh còn nấu rượu gạo cẩm, từng bước ra đời rượu chất lượng. Nấu rượu là nghề truyền thống của gia đình anh và nghề này được mẹ anh duy trì tới ngày nay.

“Tôi thấy rượu trắng rộng rãi người đem ngâm với những cái trái cây thì hương vị rất thơm ngon nên vợ chồng tôi biến tấu bằng việc ngâm có nếp cẩm. Sau khi xem phương pháp khiến cho trên mạng, vợ chồng tôi khiến cho và tiêu dùng thử thì thấy hương vị rất lạ mồm nên đã quyết định khiến cho sở hữu số lượng lớn, bán ra thị trường”, anh Vẹn cho biết.

Ngoài hương vị lạ miệng, rượu nếp cẩm còn rất khả quan sức khoẻ nên được rộng rãi người ưa thích. Sau một thời kì sản xuất, anh Vẹn đã đăng ký thương hiệu sản phẩm độc quyền và bao phân bì bề ngoài đẹp mắt. Mỗi chai rượu thành phẩm bán mang giá 180.000 đồng, cho anh lợi nhuận hơi mỗi tháng.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page